Trung tâm trị liệu

Câu chuyện Venuko

Bằng cách kết hợp sức mạnh của khoa học và thiên nhiên, Venuko tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc da có công thức dịu nhẹ hơn, sạch hơn, hiệu quả cao hơn và cho kết quả bền vững hơn.

Venuko được xây dựng dựa trên triết lý “vẻ đẹp khỏe mạnh”. Các dòng sản phẩm của Venuko tập trung giải quyết những vấn đề về da bằng cách phục hồi và tái tạo sức khỏe làn da. Khi da khỏe, vẻ ngoài của da sẽ luôn duy trì ở trạng thái hoàn hảo nhất, trong thời gian lâu nhất có thể.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc da tại Hàn Quốc hơn 15 năm, anh Đồng Xuân Sơn hiểu rõ sự khác biệt giữa khí hậu Hàn Quốc và Việt Nam.

Anh cho biết “Khí hậu Việt Nam khắc nghiệt hơn, chúng ta bị tấn công liên tục bởi tia UV gây hại và ô nhiễm môi trường. Da chúng ta dễ tổn thương hơn, tốc độ lão hóa diễn ra nhanh hơn và chúng ta có tỷ lệ ung thư da rất cao.”

Anh Sơn đã luôn tìm kiếm và chọn lọc các dòng sản phẩm chăm sóc da có công thức ưu việt hơn, phù hợp hơn với khí hậu và làn da người Việt. Đến năm 2019, anh đã chọn được Venuko – Thương hiệu dược mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc đạt được những tiêu chí khắt khe do anh và đội ngũ chuyên gia đề ra.

Câu chuyện venuko 2

Tiền thân của Venuko là Viện nghiên cứu các sản phẩm sinh học giúp bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp của con người dựa trên nền tảng khoa học công nghệ kết hợp y học cổ truyền. Viện được hình thành như một mạng lưới gồm các bác sĩ đông y, bác sĩ da liễu, các nhà nghiên cứu dược và mỹ phẩm.

Đến năm 2012, Viện phát triển thành công ty chuyên nghiên cứu và điều chế các sản phẩm chăm sóc da. Sau đó cho ra đời thương hiệu dược mỹ phẩm Venuko cùng nhiều thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng khác nhau tại Hàn Quốc.