GIỚI THIỆU "venuko.vn"

Phone:

img:

priceRange:

C10 Bát Nàn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức Quận 2, Hồ Chí Minh
venuko.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Venuko Venuko|Vẻ đẹp khỏe mạnh
HVNET Company
venuko.official@gmail.com
C10 Bát Nàn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức
Quận 2 , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 22 455 655

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Nhà máy Venuko được chứng nhận đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Nhà máy Venuko đã và đang tiếp tục duy trì hệ thống đạt chuẩn toàn cầu thông qua nhiều cuộc kiểm tra với các đối tác toàn thế giới. Đã được chứng nhận đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế: 

****Chứng nhận CGMP 

Chứng nhận CGMP Được cấp bởi Cục quản lý an toàn Thực dược phẩm Hàn Quốc, cho biết quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ các tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất hiện tại được thực thi bởi FDA.

****Chứng nhận SGS

Được chứng nhận bởi tổ chức SGS có trụ sở đặt tại Thuỵ sỹ, tổ chức SGS kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

****Chứng nhận ISO 22716

Chứng nhận ISO 22716 (GMP) được cấp bởi công ty Kiwa Korea, công ty đứng đầu trong top 20 thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận chất lượng.  Nhằm mục đích nâng cao sự an toàn của mỹ phẩm tiêu dùng thông qua định nghĩa chặt chẽ về GMP trên tất cả các yếu tố của chuỗi cung ứng. Đảm bảo tuân thủ tất cả các nguyên tắc GMP của Mỹ phẩm trong sản xuất, kiểm soát, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm mỹ phẩm.

**** Chứng nhận sản xuất mỹ phẩm xuất sắc 

Được cấp bởi Cục quản lý an toàn Thực dược phẩm Hàn Quốc, đánh giá nhà máy sản xuất Venuko đáp ứng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng và sản xuất mỹ phẩm xuất sắc.