GIỚI THIỆU "venuko.vn"

Phone:

img:

priceRange:

C10 Bát Nàn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức Quận 2, Hồ Chí Minh
venuko.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Venuko Venuko|Vẻ đẹp khỏe mạnh
HVNET Company
venuko.official@gmail.com
C10 Bát Nàn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức
Quận 2 , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 22 455 655

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

10 Cách búi tóc củ tỏi đơn giản, xinh đẹp cho bạn gái

Hiện nay, búi tóc củ tỏi đang trở thành HOT TREND được giới trẻ lựa chọn bởi sự trẻ trung, nữ tính. Cùng Venuko điểm danh TOP 10 cách búi tóc củ tỏi đơn giản cho bạn gái cực xinh xắn bạn có thể tham khảo. 

1, Cách búi tóc củ tỏi 2 bên

Búi tóc 2 bên là kiểu tóc giúp bạn gái thỏa sức diện tóc đẹp cá tính lại vừa phù hợp với thời tiết. Các nữ diễn viên nổi tiếng như: Kim So Hyun, Taeyeon, Laboum từng gây thương nhớ với kiểu tóc này.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau, lần lượt cuộn tròn và cố định bằng dây chun. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm keo vuốt để búi củ tỏi tránh hỏng tóc trong quá trình hoạt động. 

Cách búi tóc củ tỏi 2 bên

2, Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

Với kiểu tóc này, bạn hãy chuẩn bị một chiếc tất sạch rồi dùng kéo cắt phần đầu của chiếc tất tạo thành thủng hai đầu, cuộn chiếc tất lại sao cho giống một chiếc bánh donut.

Tiếp đến, cố định tóc bằng một chiếc dây thun, sau đó luồn đuôi tóc qua phần giữa của chiếc tất và cuốn tóc cho đến cuối đuôi tóc. Cuối cùng, bạn nới một chút tóc để che đi chiếc tất, như vậy là bạn đã có kiểu tóc củ tỏi dễ thương rồi.

Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

3, Cách búi tóc củ tỏi cao sử dụng dây thun và kẹp tăm

- Đầu tiên, bạn chải tóc và dùng dây chun buộc tóc cao lên đỉnh đầu hình đuôi ngựa.

- Bạn dùng tay cầm phần đuôi tóc, vặn xoắn theo chiều kim đồng hồ, sau đó cuốn tóc theo đường tròn cao trên đỉnh đầu.

- Lưu ý trong quá trình quấn tóc phải lấy tay giữ chặt để các sợi tóc không bị bung ra ngoài.

- Sau khi cuộn tóc xong, bạn dùng ghim kẹp xuyên ngang búi tóc để cố định. Tiếp theo, dùng tay vuốt lại các sợi tóc rồi cố định bằng kẹp tăm một lần nữa. 

- Để tạo hình như củ tỏi đều và đẹp, bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo tản búi tóc sao cho xoè tròn.

Cách búi tóc củ tỏi cao sử dụng dây thun và kẹp tăm

4, Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài tóc

Nếu bạn là cô nàng mê phim cổ trang thì không được bỏ qua kiểu tóc này. Đầu tiên, buộc tóc gọn gàng thành kiểu đuôi ngựa và giữ bằng một tay, tay còn lại xoắn tóc sao lại cho gọn lại thành hình tròn. Cuối cùng, bạn lộn phần tóc phía trong ra ngoài rồi cài thêm trâm để cố định tóc không bị bung ra. 

Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài tóc

5, Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

- Thực hiện kiểu búi tóc củ tỏi này, bạn buộc gọn tóc cao lên đỉnh đầu.

- Để búi tóc to tròn hơn, bạn đánh phồng phần tóc đuôi ngựa bằng cách chia tóc thành những lọn nhỏ, kéo thẳng sau đó dùng lược chải ngược lên nhẹ nhàng. 

- Tiếp theo, bạn quấn tóc đuôi ngựa đã được chải phồng xung quanh nút buộc tóc.

- Dùng thun buộc hai đến ba vòng để để cố định búi tóc không bị bung ra khi bạn hoạt động.

- Nếu có nhiều sợi tóc con hoặc tóc ngắn thì bạn có thể sử dụng kẹp tăm cố định trông gọn gàng hơn. Sau đó, dùng keo xịt để giữ form cho mái tóc búi củ tỏi vừa thực hiện.

Cách búi tóc củ tỏi chỉ cần sử dụng hai dây thun

6, Cách búi củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

Để tóc không bị bung, bạn hãy cột tóc cao kiểu đuôi ngựa và cố định bằng dây chun rồi cho tóc vào giữa khe của chiếc kẹp, đưa kẹp xuống đuôi tóc sao cho các phần tóc không bị bung ra. 

Tiếp theo, bạn cuộn đều tóc từ đuôi tóc đến cuối chân tóc thì vòng tròn lại, móc hai đầu của chiếc kẹp lại với nhau. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành mái tóc búi củ tỏi siêu dễ thương, gọn gàng rồi.

Cách búi củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

7, Cách búi củ tỏi thấp đơn giản

Tương tự như kiểu tóc búi củ tỏi cao, tuy nhiên kiểu này có phần chững chạc và nhẹ nhàng nữ tính hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần hạ phần tóc búi xuống thấp một chút hoặc để sát với gáy. 

Đây là kiểu tóc rất dễ phối với mọi trang phục, bạn có thể tạo kiểu tóc điệu đà này đi làm, hoặc đi đến những bữa tiệc sang trọng.  Bạn sẽ tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi khi búi kiểu tóc này. 

Cách búi củ tỏi thấp đơn giản

8, Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

Các bước thực hiện kiểu búi thấp nhìn khá đơn giản, để giống kiểu Hàn Quốc bạn có thể uốn xoăn tự nhiên và thả buông lơi hai lọn tóc mai. Chỉ một chút khéo léo như vậy, bạn đã có ngay kiểu tóc búi củ tỏi thấp Hàn Quốc rất nữ tính, duyên dáng rồi.

Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

9, Cách búi củ tỏi kết hợp tóc tết

Bạn hãy chia mái tóc thành ba phần, 2 phần tóc hai bên bằng nhau và phần ở giữa nhiều tóc nhất. Cột tóc đuôi ngựa phần giữa và cuộn tròn thành búi củ tỏi phía sau. Tiếp theo, bạn tết tóc 2 phần tóc còn lại rồi cuộn tròn vào phần búi ở giữa, sau đó dùng một chiếc kẹp tăm để cố định tóc. Hoặc bạn có thể dùng một chiếc kẹp hoặc hoa cài phía dưới tạo điểm nhấn.

Cách búi củ tỏi kết hợp tóc tết

10, Cách búi củ tỏi nửa đầu

Có thể nói, đây là kiểu tóc được giới trẻ yêu thích nhất bởi sự trẻ trung và năng động. Bước đầu tiên, bạn hãy chia tóc thành 2 phần 30:70, trong đó phần tóc ở trên đỉnh đầu ít hơn, tiếp theo cuộn tròn phần tóc trên đỉnh đầu lại và cố định lại bằng một sợi dây chun. Sau đó chải phần tóc phía dưới sau cho suôn mượt. 

Cách búi củ tỏi nửa đầu

Venuko vừa giới thiệu đến bạn 10 kiểu búi tóc củ tỏi vừa xinh đẹp lại dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công với kiểu tóc này!

Bài viết liên quan